Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Khoa học-Công nghệ
Văn bản QPPL
CÔNG AN TỈNH HẢI DƯƠNG: ĐÃ BẮT ĐƯỢC ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ Ở ỨNG HÒE – NINH GIANG 
 
 
 

Đối tượng Hoàng Văn Lê

Sau một thời gian bố trí lực lượng truy tìm, khoảng 1h sáng nay (ngày 7-12) Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Hải Dương đã di lý 02 đối tượng có quyết định truy nã về quy án. Trong đó có đối tượng Hoàng Văn Lê (sinh năm 1968, ở thôn Đỗ Xá, xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang). Trước đó, do phản đối công tác đền bù, giải phóng mặt bằng khi xây dựng chợ Đọ trên địa bàn, một số người dân lợi dụng việc khiếu nại công khai, dân chủ trong quản lý nhà nước đã tham gia khiếu kiện đông người, vượt cấp, kéo dài. Đặc biệt, ngày 2/10/2012, Hoàng Văn Lê cùng một số đối tượng ở thôn Đỗ Xá, xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang đã có hành vi tụ tập, kích động gây rối trật tự công cộng tại trụ sở UBND xã (dựng lều trại, bày quan tài, lập bàn thờ và chiếm giữ 2 xe ô tô và một số tài sản của viễn thông Hải Dương) để gây sức ép với chính quyền địa phương. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Lê về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên Lê luôn không có mặt tại cơ quan điều tra theo giấy triệu tập cho dù lực lượng Công an tỉnh cùng các tổ chức đoàn thể và chính quyền địa phương đã nhiều lần vận động giải thích. Đến ngày 10/10/2013, Hoàng Văn Lê bỏ trốn khỏi địa phương, vào nhà người quen ở xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, bỏ trốn được gần 2 tháng thì bị bắt.

 

Đối tượng Hoàng Văn Lê (áo xanh)

Đối tượng còn lại là Vũ Văn Nga (sinh năm 1963, ở thôn Văn Thọ, xã Đại Đức, huyện Kim Thành), phạm tội cướp tài sản, bỏ trốn khỏi địa phương từ tháng 7/1999. Từ đó đến nay, Vũ Văn Nga đã lẩn trốn, làm nhiều nghề kiếm sống ở những huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa của các tỉnh Nghệ An, Đắc Nông, Đắc Lắc. Đến ngày 4-12 vừa qua thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Các đối tượng trên đã được Phòng Cảnh sát truy nã bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an huyện Kim Thành xử lý theo thẩm quyền.

 

                                                                              Đức Thịnh – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Khoa học-Công nghệ
Văn bản QPPL